Home / BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT / Top 10 bài viết được các mẹ quan tâm nhất trong năm 2018

Top 10 bài viết được các mẹ quan tâm nhất trong năm 2018

Năm 2018 kết thúc và mở ra năm 2019 với nhiều dự định và kế hoạch mới.

Nhân dịp này, nhìn lại một năm đã qua, cô Phương xin gửi lời cám ơn chân thành đến những người bạn facebook, những người follow facebook của cô Phương đã luôn luôn dõi theo, cổ vũ, động viên và ủng hộ cô Phương trong năm 2018.

Sau đây là 10 bài viết trên facebook của cô Phương được các bậc cha mẹ quan tâm nhất, có lượng tương tác tốt nhất, mời các bạn cùng xem lại nhé:

1. Tặng 2.000 cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe không lạm dụng thuốc

Mở đầu năm 2018 với sự kiện tặng Lịch kèm cẩm nang chăm sóc sức khỏe cho trẻ không lạm dụng thuốc, cô Phương mong muốn giúp các mẹ có kiến thức và những bài thuốc “luôn luôn mang bên mình” để có thể xử trí giúp con trong mọi tình huống.

Những bài thuốc này cũng là bài cơ bản của các bạn học viên Hành trình thành công khi áp dụng với con.

2.000 mẹ được nhận là những người mẹ may mắn khi danh sách chờ còn rất nhiều mẹ nữa. Cô Phương hẹn gặp lại các mẹ ở lần tặng tiếp theo trong năm 2019 này!

Link bài viết

2. Lần đầu tiên bạn Bống được lên chương trình VTV1 – Con tự lập

Tính tự lập ở bạn Bống là một đức tính nổi bật mà mẹ đã rèn được cho bạn từ khi còn rất nhỏ. Tất cả mọi việc: từ việc ăn uống, đánh răng, mặc quần áo, gấp quần áo… đến việc ngủ, tắm, dọn dẹp, tạo hoạt động thủ công… mẹ đều không phải can thiệp. Bạn Bống có thể tự làm và làm rất hăng say, yêu thích.

Nhờ tính tự lập ở bạn, mà chương trình Con tự lập của Đài truyền hình Việt Nam VTV1 đã đến quay và ghi hình về bạn.

Điều bất ngờ thú vị là: “nhà cô Phương không có tivi” nên khi chương trình lên sóng, cả nhà đã rồng rắn sang nhà hàng xóm… xem nhờ.

Link bài viết

3. Sinh ra tôi đã là phụ nữ – Phụ nữ là phải đẹp

Đó chính là lời cô Phương nhắn nhủ đến tất cả những người mẹ: đừng vì quá lu bù vào việc chăm con mà quên đi “lợi thế” này của mình. Hãy trở thành người mẹ TÂM AN, người mẹ tích cực để không những chăm con tốt mà còn chăm sóc bản thân được tốt!

Quá nhiều học viên đến với cô Phương, vì chuyện của con, vì chuyện gia đình mà quên đi bản thân mình. Sứ mệnh của cô Phương là giúp thế hệ trẻ và giúp những người mẹ.

Link bài viết

4. Gia vị cuộc sống – Nghệ thuật khen ngợi con

Theo phương pháp Shichida, có 3 chìa khóa VÀNG trong nuôi dạy con, gồm: Yêu thương, Khen ngợi và Nhìn nhận. Trong đó khen con như thế nào để con phát huy được tính tích cực và hạn chế được mặt tiêu cực luôn luôn là khó khăn của những người mẹ.

Những chia sẻ của cô Phương qua bài viết này giúp các bậc cha mẹ có thêm cách nhìn và kinh nghiệm đúng trong cách KHEN NGỢI con.

Link bài viết

5. GALA HTTC SÀI GÒN thẳng tiến nào

Năm 2018 nổi lên là chương trình GALA Hành trình thành công – đây là chương trình gặp mặt các học viên khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương.

Lần đầu tiên, cô Phương tổ chức chương trình GALA này cho các bạn học viên Sài Gòn và khu vực phía Nam. Những học viên của cô Phương từ khắp mọi miền tổ quốc đã cùng hội ngộ nhau ở hai đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để cùng vui, cùng chia sẻ kinh nghiệm, cùng kết nối và cùng học tập.

Hoạt động thường niên này là nét đẹp không thể thiếu của khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương.

Link bài viết

6. Giải phóng nỗi lo con bị bệnh

Con bị bệnh luôn là nỗi lo thường trực của không chỉ những người mẹ mà còn cả gia đình. Con hơi ho, sổ mũi, hắt hơi, sốt… là từ ông bà, bố mẹ đều cuống lên và suy nghĩ ngay đến việc sử dụng thuốc kháng sinh.

Việc gắn liền con với thuốc kháng sinh chỉ càng làm con thêm bị suy giảm sức đề kháng và càng lệ thuộc vào thuốc kháng sinh. Gốc rễ vấn đề là ở người mẹ, khi mẹ tâm an, hiểu được cơ chế bệnh cũng như cơ chế phản ứng của cơ thể của con, thì sẽ giúp được con và gia đình.

Link bài viết

7. Trị ho thuận tự nhiên – không lạm dụng kháng sinh

Đây là các bài thuốc trị ho từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả mà cô Phương muốn các mẹ ghi nhớ để sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Những bài thuốc trị ho này bản thân cô Phương cũng thường xuyên sử dụng và có tư vấn cho các bạn học viên Hành trình thành công.

Link bài viết

8. [Live stream] Kiểm soát cảm xúc trong nuôi con chuyên sâu

Rất nhiều cha mẹ không thể kiểm soát tốt cảm xúc với con, rất dễ cáu giận, mắng con, quát con hoặc dọa dẫm con… Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của trẻ và đặc biệt là góp phần hình thành nên tính cách nóng nảy, bướng bỉnh của con sau này.

Với live stream này, cô Phương giúp cha mẹ nhìn nhận rõ nét hơn và có phương thức để kiểm soát tốt hơn cảm xúc tốt hơn cảm xúc của mình, tránh làm tổn thương đến con.

Link live stream

9. Tỏi ngâm mật ong – 10 tác dụng kỳ diệu, thay thế thuốc kháng sinh

Đây có lẽ là bài thuốc được mong đợi nhất trong năm 2018 mà cô Phương dành tặng các mẹ. Với vô cùng nhiều tác dụng của mình, tỏi ngâm mật ong trở thành bài thuốc “không thể thiếu” trong gia đình có con nhỏ. Không những vậy, cả gia đình đều có thể sử dụng bài thuốc này.

Các mẹ hãy làm ngay cho gia đình mình một lọ tỏi ngâm mật ong xay để đảm bảo sức khỏe cả nhà nhé!

Hướng dẫn cách làm tỏi ngâm mật ong: click here

Link bài viết

10. Thiện nguyện yêu thương tại Trung tâm nuôi dưỡng Người già và Trẻ tàn tật Hà Nội

Những ngày cuối năm đầy ý nghĩa khi cô Phương cùng đoàn thiện nguyện do một bạn học viên K3 Hành trình thành công khởi xướng đến Trung tâm Nuôi dưỡng người già và Trẻ tàn tật Hà Nội (xã Thụy An, Ba Vì).

Thăm những hoàn cảnh ở Trung tâm, cô Phương càng cảm thấy thương cảm các cô các chú, các bác, các em ở đây và càng thấy mình cần phải giúp đỡ nhiều hơn cho xã hội Việt Nam này, trong đó, việc tạo ra một thế hệ trẻ Việt Nam mới Hạnh phúc, Hành động thành công và Cống hiến tối đa qua khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương là một viên gạch giúp xây dựng đất nước.

Link bài viết

Trên đây là 10 bài viết được các bậc cha mẹ quan tâm nhất trên facebook cá nhân Lê Quỳnh Phương. Cô Phương xin chúc các bậc cha mẹ tìm được điều gì đó ý nghĩa qua những bài viết này để giúp cho con mình sớm trở thành em bé Hạnh phúc, Hành động thành công và Cống hiến tối đa.

Dưới đây là bảng Tổng hợp 10 bài viết được các bậc cha mẹ quan tâm nhất trên facebook cá nhân Lê Quỳnh Phương ở trên (bạn có thể click vào đầu đề bài để vào đọc từng bài)./.

STT

Tên bài viếtLikeCommentShare

1

Tặng 2.000 cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe không lạm dụng thuốc

477

480

15

2

Lần đầu tiên bạn Bống được lên chương trình VTV1 – Con tự lập

467

175

18

3

Sinh ra tôi đã là phụ nữ – Phụ nữ là phải đẹp

388

110

1

4

Gia vị cuộc sống – Nghệ thuật khen ngợi con

360

119

102

5

GALA HTTC SÀI GÒN thẳng tiến nào32356

6

Giải phóng nỗi lo con bị bệnh

251

263

45

7

Trị ho thuận tự nhiên – không lạm dụng kháng sinh

218

87

232

8

[Live stream] Kiểm soát cảm xúc trong nuôi con chuyên sâu

214

606

109

9Tỏi ngâm mật ong – 10 tác dụng kỳ diệu, thay thế thuốc kháng sinh

212

206

28

10

Thiện nguyện yêu thương

15928

 

About admin

Check Also

Tư vấn Kích hoạt đa ngôn ngữ và Toán não phải tốc độ cao

Các mẹ thân mến! Nói đến đa ngôn ngữ, chúng ta sẽ hình dung ra …

Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay