Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay    

Home / HỌC VIÊN TIÊU BIỂU / Ăn / Tĩnh tâm lại để thấy khó khăn chỉ là chuyện nhỏ.

Tĩnh tâm lại để thấy khó khăn chỉ là chuyện nhỏ.

 Sử dụng thái độ tích cực để đối mặt với những khó khăn mà mình gặp phải. Bạn có quyền buồn, nhưng bạn phải biết một sự thật rằng đau buồn vốn không thể thay đổi bất cứ điều gì. Bạn có thể lựa chọn tiêu cực đó là quyền của bạn, nhưng bạn nên biết nếu bạn không thể cố gắng, thì bất cứ người nào cũng không tài nào giúp đỡ được bạn. Suy nghĩ tích cực tạo nên cuộc sống tích cực, suy nghĩ tiêu cực ngược lại sẽ tạo thành chướng ngại cho cuộc đời.

☀️ Mỗi sự việc đều có cả hai mặt đối lập, nên chọn cách để nhìn thấy mặt tốt của nó, hơn là cái nhìn tiêu cực, thì có thể có một cuộc sống tích cực.

☀️ Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của mẹ Nguyễn Thị Quý học viên lớp HT 21 ngày tìm lại đam mê ăn uống cho con để cảm nhận rõ hơn cách mẹ ấy đối mặt với khó khăn trong nuôi con thế nào, khi tham gia hành trình nhé.

💕  Em chào cô Lê Quỳnh Phương, chào tất cả các mẹ trong group
Em tên Quý, em đã thanh gia Hành trình thành công khoá 4 , và em mới hoàn thành Khoá 5 hành trình 21 ngày tìm lại đam mê ăn uống cho con.
Trước đây là là 1 người mẹ rất thiếu kiến thức trong chăm sóc, nuôi dạy con. Em cứ nghĩ ông bà ta xưa nuôi sao thì mình nuôi vậy thôi( hic hic) . Nhưng khi đi vào thực tế nuôi dạy con càng ngày càng Con có nhiều vấn đề nãy sinh.
Đến giai đoạn con 8 đến 10 tháng thì con biếng ăn trầm trọng, Đến 12 tháng thì lúc đó mới bắt đầu tìm hiểu và biết đến các mẹ trong hành trình thành công và mới dần dần biết đến cô Phương. Sau khi tìm hiểu thì mình cũng đã có ý định à tham gia hành trình thành công nhưng mà vẫn cứ nghi ngờ, không biết bỏ tiền vào đó có thành công hay không, rồi lại lưỡng lự. Nhưng lúc đó được mấy Hoa tư vấn hướng dẫn làm tâm lý rất là tận tình nên em đã quyết định tham giaHành trình thành công khoá 4.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyen Thi Quy, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
👪  Khi tham gia hành trình thành công nhưng tâm lý của mẹ vẫn chưa ổn định và chưa tin tưởng 100 % vào cô Phương nên vẫn còn dao động rất nhiều cùng với sự tác động từ gia đình ông bà nên sau khi hoàn thành khoá học nhưng vẫn chưa đạt được những gì mà mình mong muốn.
Kết thúc hành trình thành công khoá 4 mẹ nắm được rất nhiều lý thuyết nhưng lại không áp dụng vào thực hành nên đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc con chưa tiến bộ trong việc ăn uống.

🙆‍♀️ Chính vì vậy mà em đã quyết tâm đăng ký tham gia vào khoá 5 hành trình 21 ngày tìm lại đam mê ăn uống cho con. Quả thực khi Tham gia 21 ngày tìm lại đam mê uống cho con K5 mới là bước ngoặt thực sự trong sự thay đổi cũng như chuyển biến của mẹ và con.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyen Thi Quy, mọi người đang cười, ảnh tự sướng và cận cảnh
Sự tương tác mỗi ngày cùng các mẹ, chia sẻ và giúp đỡ của lớp trưởng Hoa, các khách mời mỗi bữa Zoom cũng như cô Phương đã giúp mình hiểu được rất nhiều điều. Từ đó mình đã nhận ra rằng vấn đề của con mình nằm ở đâu và mình đã sửa đổi ngay tức thì và kết quả nhận được rất là đáng mừng. Ngày ngày thứ hai thứ ba và của hành trình con mình đã tự giác ăn uống một cách rất là rõ ràng và con là cảm giác hào hứng trong mỗi bữa ăn.
Đến bây giờ thì mình hiểu ra rằng tất cả những vấn đề của con đều xuất phát từ trong tâm lí của người cha người mẹ , chính vì vậy mình hiểu được rằng Tâm An chính là liều thuốc hữu hiệu nhất cho tất cả những rắc rối từ ăn uống cũng như sức khoẻ của con.
Tâm an quyết định 80% thành công trong quá trình nuôi dạy con của mình
❤️ Thật sự chân thành biết ơn Cô Le Quynh Phuong, lớp trưởng Trần Thị Xuân Hoa, các khách mời và các mẹ các đồng đội trong K05 #hanhtrinh21ngaytimlaidammeanuongchocon đã luôn đồng hành, chia sẻ nhau, hỗ trợ nhau trong suốt 21 ngày qua.
Hình trên 21 ngày đã kết thúc nhưng mong rằng các mẹ trong khoá 5 sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng nhau trong quá trình nuôi dạy những em bé tuyệt vời của chúng ta.

Các bạn hãy add Facebook với bạn Nguyen Thi Quy nhé

Các bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Khóa học  ‘Hành trình Thành Công’ 

About admin

Check Also

[QUÀ] Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN – TRI THỨC cho bé yêu

Các mẹ yêu quý! Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN TRI THỨC cho bé yêu …