Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay    

Home / Khóa học / Hành trình 21 ngày Giác Ngộ Tâm Thức người mẹ / Thành công không dành cho người chỉ: ” Cưỡi ngựa xem hoa”

Thành công không dành cho người chỉ: ” Cưỡi ngựa xem hoa”

👉 Ta thường tránh đụng tới những thứ mà ta không biết. Và nếu phải đối diện với những điều đó, ngay lập tức ta đưa mình về thế bị động, bối rối, thậm chí là sợ hãi. Hãy vượt qua rào cản đó. Hãy nhớ rằng tính cầu thị sẽ khiến bạn nâng tầm bản thân, tích lũy thêm những kiến thức giá trị. Người tự tin không phải là người cái gì cũng biết.

👉 Họ là những người không sợ cái mà mình không biết! Hãy tập trung với mỗi thử thách, mỗi hành trình, vì thành công không dành cho người chỉ: ” Cưỡi ngựa xem hoa”. Tham gia Hành trình 21 ngày tìm lại đam mê ăn uống cho con, mẹ không chỉ thay đổi được con, mà còn thay đổi chính mình nữa. Mẹ hiểu rỡ ràng nguyên lý để thành công với hành trình này là sự kiên trì, tập trung “TRƯỚC KHI TỪ BỎ HÃY NGHĨ LẠI LÝ DO MÀ MÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU.”

👉 Cùng lắng nghe những chia sẻ của mẹ Thu Trang, để hiểu lý do vì sao mẹ ấy đã thành công với hành trình này nhé !

Chào mọi người! MÌnh là Trang mẹ của 2 bé trai 7y và 2.5y. Sn 1985, sống tại HN.

👪 Hành trình 21 ngày đã qua, mình xin chia sẻ cảm nhận của mình về HT21 ngày này
Mình rất thích câu nói của cô “ Mỗi sự kiện đến trong cuộc đời hoặc là giúp ta thành công hoặc là giúp ta bài học” Và đến với HTTC, bài học mình thành công nhất đến bây giờ đó là mình biết cách xử lý khi con ốm, con đau bằng các phương pháp dân gian thay vì lạm dụng kháng sinh.

❤️  Trước đây, mình cũng có những ngày mưa u ám. Làm mẹ mình luôn nghĩ nó là bản năng của mỗi phụ nữ. Cứ đẻ ra tự khắc sẽ biết nuôi thế nào, nuôi ra sao. Ko ai dậy cho mình fai làm thế nào khi con ốm, khi con biếng ăn. Đa phần là mình tự mò mẫm trên mạng nhiều. Ko theo khoa học nào cả. Con trải qua hàng loạt những trận viêm mũi dị ứng, sốt viêm họng 1 cách dễ dàng mà ko fai tốn 1 đồng thuốc nào kể cả là siro. Và ngay khi viết bài cảm nhận này bé t2 nhà mình cũng đang ốm 3 ngày nay.

🌺 Ngày 1 con bị bắt đầu bị mũi và khó ngủ do nghẹt mũi,

🌺 Ngày t2 con bắt đầu ho và mũi nhiều.

🌺 Ngày t3 con ho nhiều hơn, vẫn mũi và bắt đầu sốt từ đêm hôm trước từ 38.5. Cô giáo con sốt ruột khuyên mẹ mang con đi khám sợ con vào phổi, phế quản lại khó chữa.

🍒  Vì mọi lần cô biết mình hay áp dụng pp tự nhiên cho con và chỉ 2 ngày là con đỡ đi rất nhiều và gần như khỏi. Có lần này con lâu hơn 1 ngày nên cô giáo lo, bố bé cũng lo và mình thì luôn có niềm tin rất mãnh liệt vào con. Rằng con ko sao cả, con khỏe mạnh vô địch. Và đúng như mình nghĩ, con chỉ mất 1 ngày để hạ sốt từ 38.5 buổi sáng đến tối còn 37 độ. Những tiếng ho đã giảm dần và mũi cũng ít dần đi

🍒  Và mình mang tâm thế đó, sự kỳ vọng từ thành công HTTC bước vào HT21 giúp con ăn uống tập trung, rèn cho con việc fai ngồi ghế khi ăn, yêu thích bữa ăn, giúp bản thân kiểm soát cảm xúc tốt. Mặc dù ko fai là hv xuất sắc nhưng bé lớn nhà mình đã tiến bộ rõ rệt, con ăn uống tập trung, ăn nhanh hơn, việc học cũng khá lên, con tăng cân lên 1 chút.

👪 Bé t2 thì đã dần hình thành việc ngồi ghế khi ăn, tự chủ hơn trong bữa ăn. Dù còn chưa ngồi đc lâu nhưng với mình con chịu ngồi 5-10f đã là thành công của mẹ rồi. Mình cám ơn những đồng đội trong HT21, cám ơn cô Phương vì những bài học quý báu của cô dành cho mn, cám ơn lớp trưởng Thùy Linh đã vô cùng vất vả đốc thúc mn fai đi lên, fai hành động quyết liệt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trẻ em và cận cảnh

❤️  Cám ơn e Xuân Hoa và Châm bùi đã tư vấn giúp mình vào HTTC.
Mình muốn nhắn nhủ các bạn chưa tham gia HT21. Rằng HT này ko fai là cuộc dạo chơi. Hãy sẵn sàng tâm thế và ý chí đủ lớn để quyết tâm. TRƯỚC KHI TỪ BỎ HÃY NGHĨ LẠI LÝ DO MÀ MÌNH ĐÃ BẮT ĐẦU.
“ CUỘC SỐNG LUÔN CHO BẠN CƠ HỘI THỨ 2 ĐÓ GỌI LÀ NGÀY MAI”

Các bạn hãy add Facebook với bạn Thu Trang nhé

Các bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Khóa học  ‘Hành trình Thành Công’ 

About admin

Check Also

[QUÀ] Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN – TRI THỨC cho bé yêu

Các mẹ yêu quý! Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN TRI THỨC cho bé yêu …