Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay    

Home / HỌC VIÊN TIÊU BIỂU / Ăn / Nụ cười của con là niềm hạnh phúc của mẹ.

Nụ cười của con là niềm hạnh phúc của mẹ.

Có nhiều quan niệm về hạnh phúc, nhưng với mẹ, hạnh phúc chỉ đơn giản là được ngắm nụ cười của con thơ. Nhìn các con lớn khôn mỗi ngày, mẹ cảm nhận được từng giọt hạnh phúc lan tỏa trong tim, khi thấy ánh mắt tròn xoe ngây thơ của con, cái miệng xinh hỏi mẹ đủ thứ chuyện khi gia đình quây quần bên mâm cơm chiều. Các con chính là động lực để mẹ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của cuộc sống này.

Chúng ta cùng lắng nghe những tâm sự của mẹ Trần Sinh để cảm nhận rõ hơn về niềm hạnh phúc giản đơn nhưng rất đỗi thiêng liêng này nhé .

Tâm sự của mẹ về #hành_trình_giác_ngộ_tâm_thức

Tôi luôn tự hào và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng trên con đường giáo dục sớm cho con. Hiện tại đang là một bà mẹ TÂM AN NUÔI CON KHOẺ 🤣🤣🤣
Từ những ngày đầu còn chập chững với những lo lắng sao con ngủ ma hay vặn mình,rồi làm các kiểu dân gian theo nhiều người chỉ. Nhưng sau đó qua tìm hiểu mẹ mới giác ngộ ra là con đang ngủ động, não bộ con đang dần hoàn thiện hơn.
Rồi nhờ vậy mà tôi nhận ra, từ lúc sinh con tôi học được nhiều thứ hơn tôi tưởng. Trước đây khi chưa lạp gia đình tôi cứ nghĩ sinh con xong cứ đúng 6 tháng mình sẽ đi làm. Nhưng từ lúc có con tôi nhận ra, TUỔI THƠ con rất quan trọng, nó là hành trang cho con bước vào cuộc sống.
Tôi tìm hiểu về các phương pháp nuôi dạy con, các vận động cho con, rồi các phương pháp ăn dặm, chăm sóc con… nói thì đơn giản vạy thôi, còn tìm hiểu là cả một quá trình.
Trước đó tôi biết đến hội sữa mẹ, hiện tại đang là mẹ sữa 19m 🤣🤣🤣, rồi đến group ăn dặm 3in1. Đó là những thứ tôi tìm hiểu từ lúc chưa sinh con.
Rồi sau này sinh con được vài tháng, tôi cảm thấy cứ loay hoay mãi với vòng lẩn quẩn cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình. Tôi biết được tầm quan trọng của những năm tháng đầu đời của con, nên quyêt định ở nhà chăm con. Nhưng mọi thứ không như tôi nghĩ, việc ở nhà chăm con cả ngày, ko được đi ra ngoài, ko tụ tập bạn bè, việc gia đình, tiền bạc… mọi thứ làm tôi stress kinh khủng. Đến nỗi mỗi câu nói của mọi người đều làm tôi cảm thấy khó chịu. Lúc này tôi tìm đến HÀNH TRÌNH THÀNH CÔNG CÙNG CÔ PHƯƠNG. Tôi tham gia vào khoá 2, nhưng tham gia vậy, học hành không đàng hoàng, bài vở chỉ làm qua loa, không tập trung học tập mà chỉ tập trung vào vấn đề STRESS. Càng tập trung tôi càng thây mình càng STRESS. Lúc đó tôi nghĩ cái hành trình này không làm tôi thay đổi được gì nhiều.
Và rồi tôi biết về HÀNH TRÌNH 21 NGÀY GIÁC NGỘ TÂM THỨC NGỪOI MẸ
Mới đầu tôi cũng thoáng nghi, tham gia liệu mình có thay đổi được không? Hay lại như lần trước? Rồi tôi quăng cục lơ cho cái hành trình này 🤣🤣🤣🤣
Sau đó lại thấy tuyển sinh lần 2, lân này tôi lại nghĩ: hay là mình tham gia thử xem, có thay đổi được không? Đằng nào thì cũng đóng học phí tuỳ tâm thôi mà.
Rồi sau đó tôi tham gia hành trình, nói thật lúc đầu tôi cũng bị sốc nặng vì độ nghiêm khắc của hành trình. Vài ngày đầu tôi có ý định bỏ cuộc, vì tôi không thể chấp nhận được tại sao mọi ngừoi lại cứng nhắc như vậy??
Sau đó, tôi lại nghĩ, chính sự nghiêm khắc đó mới làm mình thay đổi, mình muốn thay đổi thì phải làm cho bằng được. Mọi chuyện đều có thể làm được, quan trọng chúng ta có đủ dũng cảm và bản lĩnh để châp nhận đối đầu với nó hay không. Rồi tôi bị lôi cuốn vào vòng lẩn quẩn, kiểu cứ như tới giờ đó là phải học, đến bay giờ kết thúc hành trình, lại nghĩ ủa không học nữa mình sẽ làm gì!?? 🤣🤣🤣
Nói tóm lại, hành trình này làm tôi thay đổi rất nhiều:
– Tôi không còn trì trệ như trước đây, mỗi ngày đọc tuyên bố người mẹ tuyệt vời, làm tôi có năng lượng hơn.
– Tôi cảm thấy tâm an hơn rất nhiều so với trước đây.
– Và nhất là, KIỂM SOÁT CẢM XÚC đã tốt hơn trước nhiều. Nhìn nhận bản thân mình thay đổi mỗi ngày để tốt hơn.
– Và tôi nhận ra, khi mình tràn đầy năng lượng, con mình cũng sẽ có nhiều thay đổi tích cực đến mức chúng ta sẽ bất ngờ.
– Tôi học được cách biết ơn và tha thứ. Biết ơn cả những thứ đơn giản nhất. Hãy biết ơn và biết tha thứ, mọi chuyện sẽ đến với bạn một cách tuyệt vời 
– Hơn nữa, tôi có những đồng đội luôn bên cạnh hỗ trợ tôi bất cứ lúc nào, luôn chia sẽ, truyền năng lượng tích cực.
– Tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong những mối quan hệ, tôi biết cho đi nhiều hơn.
– Tôi nhận ra một điều: MUỐN THAY ĐỔI HOA TRÁI PHẢI THAY ĐỔI GỐC RỄ. Hãy tự thay đổi bản thân mình trước khi muốn người khác thay đổi.
– Luôn cho đi và trao những giá trị mình nhận được cho người khác.
– Và còn rất nhiều điều nữa mà kể ra sẽ không bao giờ hết.
Hãy hành động ngay hôm nay, đừng cứ đợi đến khi gặp vấn đề mới đi tìm giải pháp. Hãy để mọi thứ trong tầm kiểm soát của chúng ta, đứng trên vấn đề để nhìn thây được giải pháp.
Chúng ta hãy là những bà mẹ tuyệt vời, hãy thay đổi bản thân để tạo ra những điều tuyệt vời cho con và cho chính chúng ta.
Tôi biết ơn vì tôi đã biết đến hành trình, cám ơn cô Phương và tất cả thành viên group hành trình 21 ngày giác ngộ tâm thức người mẹ. Cám ơn tất cà những gì hành trình đã mang lại cho chúng tôi.
THẬT TUYỆT VỜI
Viết về #hanhtrinh21ngaygiacngotamthucnguoime
#MeNi

About admin

Check Also

[QUÀ] Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN – TRI THỨC cho bé yêu

Các mẹ yêu quý! Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN TRI THỨC cho bé yêu …