Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay    

Home / HỌC VIÊN TIÊU BIỂU / Ăn / Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp là hạnh phúc của cả cuộc đời

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp là hạnh phúc của cả cuộc đời

☀️“Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời”

Thật vậy, ai cũng có những lúc bế tắc, chán chường cuộc sống hiện tại. Nhưng có đôi khi, cuộc sống không quá khó khăn như ta nghĩ, chỉ là ta chưa biết cách suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn mà thôi.Trong cuộc đời mỗi người đều phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

☀️Sẽ có những lúc người ta vui sướng tột độ, hạnh phúc tới mức cảm thấy như đang bước trên mây, và tất nhiên cũng không thể tránh khỏi những lúc đau buồn, tuyệt vọng như thể đất dưới chân đang sụp đổ, ngày mai sẽ là tận thế. Một chữ “Duyên” kết nối những con người đồng cảm với nhau, ở một thời điểm cần lắm sự sẻ chia, thấu hiểu đã giúp cho một người mẹ đang mắc sai lầm trong phương pháp nuôi dạy con tìm được hướng đi đúng đắn.

☀️Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ rất chân thật của bạn ấy về hành trình thay đổi con và thay đổi cả chính mình này nhé !

Xin chào mọi người, mình tên Phượng, mình sinh năm 1990 hiện đang là mẹ của bé trai 13 tháng. Mình là học viên của khóa K13 – Hành trình thành công cùng cô Phương và K4 – Hành trình tìm lại đam mê ăn uống cho con. Mình xin chia sẻ một số cảm nghĩ sau khi khi tham gia hành trình này:

💥 Thứ nhất mình nghĩ luật hấp dẫn đã đưa mình có cơ duyên được gặp Cô Phương để thay đổi cuộc đời mình. Con mình trước kia rất biếng ăn. Cho bé vô bàn ăn là bé khóc lóc và ăn thì ngậm miệng, lúc đó mình nghĩ là con còn nhỏ không biết phân việt khẩu vị nên mình cứ nấu cháo xay trộn với rất nhiều rau và thịt cho con ăn mà không hề biết rằng nếu nấu cháo trộn chung như vậy thì con sẽ không nhận biết được mùi vị của thức ăn nữa và cháo có mùi rau nồng rất khó ăn. Mình đã sai khi con không muốn ăn mà mình thì cứ ép con nên mỗi bữa ăn luôn là cực hình của 2 mẹ con. Sau khi được tham gia vào khóa học HT21 ngày tìm lại đam mê ăn uống cho con thì mình đã cho con ăn theo phương pháp tự chỉ huy để con tự chủ động hơn trong việc lựa chọn món con thích và không thích ăn. Hiện giờ tuy con không “ăn cả thế giới”, nhưng con đã tiến bộ rất nhiều rồi, con đã chịu ngồi vào ghế ăn và cũng ăn hào hứng hơn trước. Mình không nóng vội vì theo lời cô Phương là con cần một quá trình để thay đổi dần dần một thói quen và mẹ phải tâm an và luôn tin tưởng con.

💥 Thứ 2 là từ sau khi mình tham gia khóa học của cô thì con mình khi bệnh không cần dùng kháng sinh nữa. Con mình có hệ hô hấp rất yếu, con hay bị viêm phổi và viêm tiểu phế quản. Trước kia mình vẫn cho con uống kháng sinh nhưng sau khi tham gia khóa học thì mình đã biết cách áp dụng những bài thuốc dân gian để chữa cho con, tin tưởng và động viên con khỏe lại. Thật là tuyệt vời!

💥 Thứ 3 là sau khi học khóa học này thì mình đã biết cách kiềm chế bản thân, mình không còn nóng tính và gay gắt với gia đình chồng nữa, thay vào đó là mình đã bình tĩnh hơn, mình biết ơn và tha thứ, mình trân trọng mối quan hệ này nên mọi người trong nhà đã đối xử với nhau nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Mình đã học được cách khi gặp vấn đề thì bình tĩnh suy xét tìm hướng giải quyết để rút ra bài học chứ không còn để cơn giận dữ làm u mê đầu óc nữa.

 

🙆‍♀️Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Lê Quỳnh Phương, người đã cho em 1 tấm vé để được thay đổi chính mình. Em rất biết ơn vũ trụ đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của em và dẫn lối để em được gặp Cô, để được lĩnh hội những kiến thức tuyệt vời mà trước kia em không bao giờ ngộ ra được, nhưng từ khi gặp Cô, đủ duyên thì em bỗng giác ngộ được rất nhiều. Em cám ơn Cô rất nhiều.

💕Cám ơn những người bạn, người mẹ tuyệt vời đã đồng hình cùng mình, đã động viên chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong khóa học vừa qua để cùng nhau lột xác trở thành những người mẹ tuyệt vời của những em bé hạnh phúc. ^^

Các mẹ quan tâm hãy tham khảo khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương, mà giờ đổi tên thành Parent coach để nuôi dạy con đúng cách, hạnh phúc nhé (giúp trị biếng ăn, tăng cường sức khỏe con, mẹ kiểm soát tốt cảm xúc)
>>Mẹ hãy tham khảo thêm khóa học Kích hoạt tiềm năng THIÊN TÀI trong con: tại đây
>>Mẹ hãy tham khảo thêm khóa học Kiến tạo mô thức hành vi cho trẻ: tại đây

 

 

About admin

Check Also

[QUÀ] Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN – TRI THỨC cho bé yêu

Các mẹ yêu quý! Cùng mẹ nuôi dưỡng TÂM HỒN TRI THỨC cho bé yêu …