Lê Huệ đã đăng ký tham gia khóa học Parent coach Click đăng ký ngay    

Home / Ăn ngon miệng

Ăn ngon miệng

Dưới đây là cảm nhận của các mẹ đã thành công trong việc giúp con từ biếng ăn trở nên ăn ngon miệng, yêu thích ăn uống. Mỗi bữa ăn không còn là cảnh cả nhà phải chiến đấu với con nữa, thay vào đó là em bé yêu thích ăn ngon, ăn ngon miệng và tự giác.

Hãy cùng chia vui với các bạn Học viên Hành trình thành công cùng cô Phương nhé!

Nếu con bạn hiện đang gặp vấn đề trong ăn uống (biếng ăn, ăn không hấp thu tốt…) và bạn không muốn dùng các loại thuốc cho con thì bạn đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu ngay khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương để có thể đồng hành cùng con và làm đúng với con trên hành trình dài nhé!

>>Xem ngay khóa học Hành trình thành công cùng cô Phương! Hiện đang có ưu đãi 20% học phí chỉ dành cho 20 bạn đăng ký nhanh nhất, cùng COMBO quà tặng giá trị lên đến 3,6 triệu!

Tôi cũng đã xây dựng nên cộng đồng các cha mẹ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con với hơn 35.000 thành viên đang sinh hoạt, đó là: group Trường học cha mẹ online

Hãy tham gia ngay để nhận được sự hỗ trợ từ những người cha, người mẹ khác nhé!

>> Tham gia group: Trường học cha mẹ online

Để thường xuyên được nhận những giá trị trong nuôi dạy con 0-6 tuổi, các mẹ hãy kết nối với tôi qua facebook cá nhân Lê Quỳnh Phương nhé!

 

Lê Quỳnh Phương
Người truyền cảm hứng nuôi dạy con
Mẹ tâm an, con hạnh phúc